Post by innarcoarandni on Feb 11, 2022 13:01:20 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Save The Girl ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Save The Girl IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ eyo ▞▞▞
▞▞▞ Save The Girl 2022 version ▞▞▞
Eyi le jẹ ere igbadun. Iṣoro pẹlu rẹ wa lati otitọ pe yiyan ti o tọ ko ni imọran si rẹ. O yarayara di ere lafaimo pẹlu ero diẹ sii ju yiyi owo kan lọ. Tọkọtaya eyi pẹlu ipolowo lẹhin gbogbo yiyan ati pe o ni ere ti ko tọ lati ṣere. Yọ kuro
Mo ro pe o yẹ ki o ko fi sori ẹrọ yi app. Kí nìdí? Nitoripe ọna wa si ọpọlọpọ awọn afikun. O dabi ni gbogbo iṣẹju ti o yan ipolowo kan. O dabi ipele, ok ni bayi o ni lati wo ipolowo kan, ipele, ipolowo, ipele, ipolowo. Ṣe eyi jẹ ere miiran ti o ni lati ra “Ko si Awọn ipolowo” eyi yoo fa ki eniyan pa ere rẹ rẹ. Emi yoo fun ere yii ni 1 ṣugbọn fun igbiyanju gaan lori ere naa ati paapaa jẹ ki o jẹ ere aisan fun ni 2.
O jẹ ere ti o wuyi, ati pe Mo loye imọran ti Awọn ipolowo ṣugbọn ipolowo kan wa lẹhin gbogbo ere, eyiti Mo ro pe o le yọkuro fun idiyele kan, Mo ro pe, 🤔 ṣugbọn emi ko ni idaniloju! Yiyokuro!
O dara pupọ! ma O ni lile, Ṣugbọn Nibẹ ni o wa ọna Die e sii awọn ipele Ju Ti o jẹ kedere. Iboju Nigbagbogbo Ma Di Doti 😂 Ko buru ju Iyan meji lo Tobi Ti won ba po ni iba le. Pelu Awọn ipolowo Diẹ o le gbadun rẹ nigbagbogbo. Awọn ipo miiran tun wa ni igbesi aye gidi ati iranlọwọ fun ọ pẹlu awọn yiyan Ni Diẹ ninu awọn ipo. Botilẹjẹpe O le jẹ lile diẹ botilẹjẹpe.
Mo le fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn- Emi ko le lọ si ipele mẹfa ayafi ti MO ba sanwo Mo tumọ si pe Emi ko fẹran ara aworan gaan ṣugbọn ere naa dara gaan o jẹ oye oye rẹ ati boya yoo ṣe iranlọwọ!? Ṣugbọn Mo gba pẹlu eniyan miiran ti o kọ ipele atunyẹwo mẹta? Is just dumb cuz Emi ko mọ pe igbimọ th ti fọ ati garawa naa ni simenti 👌 ti o ba ni owo ju ṣiṣẹ yii 😂
Ere yi ni o ni ki ọpọlọpọ awọn ipolongo! Ti o ba ṣe gbigbe ti ko tọ yoo mu ọ pada si ibẹrẹ, ti o ba fẹ ṣii ohunkohun o ni lati wo ipolowo kan. Ere naa ko ni oye ati pe o gbona foonu mi gidigidi, maṣe gba ere yii nitori pe iwọ yoo pari yiyo kuro gẹgẹ bi Mo ti ṣe Mo wa lori rẹ fun iṣẹju 5 ati pe foonu mi gbona pupọ o sun mi ati pe foonu mi jẹ ẹya tuntun. Ati ni kete ti Mo bẹrẹ lati ṣe ere naa Mo ti wo tẹlẹ nipa awọn ipolowo 10 ṣaaju ki Mo paapaa lẹẹ ipele 1. O kan maṣe gba ere yii
Ere to wuyi ati ere yii le ṣee ṣe ni gbogbo igba paapaa laisi nẹtiwọọki… Mo rii ọpọlọpọ awọn asọye ti n sọ “awọn ipolowo lọpọlọpọ” ṣugbọn ti o ko ba fẹ,,, o nilo lati pa Wi-Fi ati alagbeka rẹ data .. Simple .... Ireti pe eyi ṣe iranlọwọ fun ọ ... Bai
Bawo, Awọn iṣoro 4 kere ju pẹlu ere ti Mo gba lati ayelujara ni wakati kan sẹhin! 1. O gba ọna gun ju lati fifuye. 2. Orin naa jẹ ẹru! 3. O tẹsiwaju lati sọ pe ere naa ko dahun! 4. Mo ti joko nibi lori ijoko fun 45 iṣẹju nduro fun o lati fifuye! Mo ti o kan ro wipe ti o ba ti mo ti wà awọn eniyan ti o ṣe ere yi Emi yoo fix ohun gbogbo ti mo ti mẹnuba. O ṣeun fun kika. Emi
Emi ko dun rara ṣugbọn ipolowo naa dabi igbadun pupọ.i nireti pe nigbati MO ṣe ere naa o jẹ kanna. Ti o ba ni awọn ẹdun ọkan tabi ohunkohun sọ fun ẹlẹda nitori pe MO le ni lati ronu nipa wọn.
Ni akọkọ Mo gbadun ere naa titi ti MO fi de ipele kan nibiti MO ni lati ṣii data lati mu ṣiṣẹ ati pe iyalẹnu ati ibanujẹ mi nitori Mo rii pe ko yẹ ki o jẹ data ti a lo lati ṣe ere yii ṣugbọn yatọ si ere naa jẹ igbadun pupọ ati iyara
Save The Girl Casual gtt
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn lẹhin ipele 2 Mo bẹrẹ gbigba awọn ipolowo 2 ni ipele kan. Ko 1 ṣugbọn 2. O bẹrẹ lati gba didanubi ati awọn ti o je ko fun mọ. Emi ko ṣeduro eyi si ẹnikẹni.
Ni awọn ipolowo pupọ ju !!! Yato si iyẹn, nigbati Mo fi ere yii sori foonu mi, foonu mi bẹrẹ si ni awọn iṣoro ni iṣẹju diẹ lẹhin ati ni kete ti Mo yọ kuro, ohun gbogbo pada si deede. Ere yii ni agbara ati pe o le dara julọ. Ti wọn ba ṣe atunṣe awọn nkan nikan.
Nigbati o ba kọkọ wọle sinu ere, o jẹ bi ipolowo, ṣugbọn iye ipolowo (ipolowo nigbagbogbo) jẹ eyiti ko le farada. Awọn ipele ti kuru ju ati ṣe oye diẹ. Awọn didara ti awọn ìwò ere dabi adie ati buburu. Ero naa kii ṣe atilẹba, kii ṣe ibinu pupọ, ṣugbọn o nilo nkan diẹ sii si lapapọ. Ere yi jasi o kan fẹ lati ṣe owo kuro ninu awọn ipolowo.
Mo gbadun ere yi. Idunnu rẹ fun eniyan ti o fẹran awọn italaya ati iwunilori pupọ rẹ. Ohun kan ṣoṣo ti Emi ko fẹran ni awọn ipolowo. Ni ero mi awọn ipolowo jẹ egbin akoko. Mo ṣeduro gíga lati ṣe igbasilẹ rẹ.
Save The Girl სხვადასხვა oahr
Aleebu: Ere adojuru gidi kan! Ko dabi awọn iro miiran ti o rii lori awọn ipolowo pupọ julọ. Konsi: ADS ‼ Nigbakugba ti o ba kuna, o gbọdọ tun bẹrẹ (ayafi ti o ba wo ipolowo) ati lẹhinna ipolowo kan jade lọnakọna lẹhin gbogbo ipele. O ni aye kan nikan ti o le jẹ didanubi nitori gbogbo awọn ipolowo ti o ni lati wo.
Ere naa dara. Nigbati o ba de nipa ipolowo bẹ, ipolowo naa wa lẹhin ipari ipele kọọkan ati gbogbo. Ti o ba bẹru ipolowo o le yipada si pa data ti Mo ṣe kanna. Ṣugbọn Mo ti yọ ere yii kuro ki o ṣe oṣuwọn rẹ 2 star bcs Mo ti pari ere naa ni idaji ọjọ kan. Ere naa kere ju.
Ere naa jẹ igbadun gaan ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi pupọ😓😓😓 ni gbogbo igba ti o bori ipolowo wa, ni gbogbo igba ti o ba ku ipolowo wa. Emi ko lokan pe awọn ipolowo wa ṣugbọn fun wọn lati gbe jade ti o kan gba igbadun naa kuro ni ere patapata.
Save The Girl Jocuri obișnuite hcdk
Ere yii ni agbara pupọ lati jẹ igbadun ṣugbọn o pari ni ikuna nitori awọn ipolowo. Laibikita ohun ti o ṣe awọn ipolowo ti ta si ọfun rẹ ti o jẹ ki ere naa jẹ ohunkohun diẹ sii ju didanubi lati mu ṣiṣẹ. Awọn ipolowo ti ṣiṣe awọn yiyan lati rii daju pe iwalaaye awọn kikọ le jẹ igbadun pupọ, ṣugbọn idiyele apaniyan ti iyẹn ni otitọ pe ere naa ko padanu aye lati ta diẹ ninu awọn ipolowo ọgba-ọgba si ọfun rẹ, leralera.
Ipolowo, ipolowo, ipolowo. Botilẹjẹpe o dabi igbadun Emi kii yoo ṣeduro rẹ. O jẹ awọn ipolowo diẹ sii lẹhinna mu akoko ṣiṣẹ. Eyi ti Mo ro pe eniyan ṣe igbasilẹ awọn ere lati mu wọn ko wo awọn ipolowo lẹhin ipolowo. Emi ko ṣiṣẹ jina nitori apọju ipolowo. Ati lati awọn atunyẹwo miiran Emi ko ro pe awọn eniyan miiran ṣe boya. PS ti o ba fẹ ki ere rẹ ni awọn atunwo to dara boya ko ni awọn ipolowo 10000
Ere to wuyi ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa. Mo ti fun ere yii ni irawọ 3 nikan nitori Mo fẹran gbogbo awọn ẹya rẹ ati awọn eya aworan ṣugbọn Emi ko fẹran pe o jẹ ẹya yii ti awọn ipolowo pupọ. Idi niyi ti nko le gbadun ere yi ni kikun.🤗😊👏🤔🙂
O jẹ ọlọgbọn pupọ, o ni ọpọlọpọ awọn ibeere ẹtan, ṣugbọn paapaa awọn ipolowo diẹ sii.Ipolowo kan jade kọ lẹhin Mo “fi ọmọbirin naa pamọ” Althogh, o tun jẹ ere ti o dara pupọ. Ko ti beere lọwọ mi fun owo kankan, ṣugbọn o beere lọwọ mi lati ṣe iwọn ere naa, iyẹn ni ohun ti Mo n ṣe. Emi ko fẹran ibawi, ṣugbọn Mo ro pe Emi yoo fun awọn irawọ mẹta yii. Nigbati mo rii ipolowo fun ere yii Mo ro pe o yatọ. Ṣugbọn Mo ro pe ẹni ti o ṣe eyi jẹ ẹda pupọ, ṣugbọn iyẹn kii yoo yi otitọ pe MO fun ni awọn irawọ 3.
O jẹ ere ti o dara ati ẹtan to dara lati gbiyanju nigbati awọn ipolowo ba dide, kan pa WiFi tabi Intanẹẹti lori foonu rẹ o ṣe iranlọwọ fun ọ lati mu ere naa laisi ipolowo. O le ma ṣiṣẹ lori gbogbo iru awọn ere paapaa awọn ti o nilo Intanẹẹti lati mu ṣiṣẹ.
Ere yii jẹ iyalẹnu bii ere ti o dara julọ ti Mo ti rii tẹlẹ ṣugbọn awọn ipolowo pupọ wa ninu wọn ṣugbọn o tun dara
Si awọn ipolowo pupọ Mo lo idaji akoko mi wiwo awọn ipolowo. Awọn ipele 99.9% jẹ aimọgbọnwa o yan awọn ohun aṣiwere dipo awọn iwulo ti a ba yan ohun ti o tọ o yan ni ọna ti ko tọ ati fihan pe awọn ohun ti o tọ jẹ aṣiṣe. Ti awọn iṣoro wọnyi ko ba wa nibẹ eyi yoo jẹ ere ti o dara julọ.
Ṣe o n ṣere fun mi, tani o le ṣe ere yii pẹlu awọn ipolowo yiyo ni gbogbo igba ti o lu bọtini kan. Awọn ere ara jẹ a mindless bit ti fun, o kan ni aanu ki ọpọlọpọ awọn ipolongo ikogun o. Mo nifẹ lati rii pe paapaa ti o ba san owo-ori inflated awọn ipolowo ko lọ, o ṣeun fun idi yẹn Mo ni idanwo lati san 💸 naa fun ipolowo ọfẹ.
Ere yi dara. Nigba miran o ko ni oye, bi awọn aṣayan yoo jẹ aimọgbọnwa, ko ṣe pataki ati idi pataki ti mo bẹrẹ si korira rẹ gangan nitori awọn ipolongo. Ọpọlọpọ awọn ipolowo ti Mo ni ikorira to lagbara. Ni gbogbogbo Emi ko fun awọn atunwo ṣugbọn ere aṣiwere yii jẹ ki n ṣe. Ti o ba fẹ ṣe igbasilẹ Emi kii yoo ṣeduro rẹ. Bayi Emi yoo mu eyi kuro.
Save The Girl Įprastos temos qdyk
Ti won won fun 16+ o yẹ ki o wa 6+ nitori eyi ni julọ ọmọ game ... o ni ki isokuso, o kun túmọ fun 6-9 odun idagbasi ati awọn ìpolówó ni o wa gan didanubi .... Emi disapproved ti ere yi. Awọn aworan rẹ, awọn aṣayan, awọn ipolowo pọ ju, o ni lati sanwo lati lọ si ipele ti o tẹle nigbati o ba de aaye kan, ti wọn ṣe 16+ nigbati o yẹ ki o jẹ 6+ ati pe Emi ko ṣeduro rara… Ìpolówó nígbà míràn máa ń jẹ́ káwọn èèyàn sọ pé “Ó dára gan-an!” "Ṣiṣe ere yii o dun pupọ ati pe o jẹ ki o ṣiṣẹ lọwọ" ati pe Mo tẹtẹ pe wọn wẹ ọpọlọ
Mo feran re sugbon ti mo ba pari ise kan, ipolowo yoo wa sugbon mo feran re gan-an ni mo fi le won 5/5 niyen😘😘
Emi yoo fẹ lati fun 4 irawọ si ere yi. Mo gbadun gaan lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn nkan kan wa ti ko tọ nigbati MO ṣe imudojuiwọn ere yii ko kuna ikojọpọ data ati pe awọn ipolowo lọpọlọpọ wa.Ati pe ohun gbogbo n lọ daradara. TUNSE.
O jẹ ere nla kan. O ni ilọsiwaju si ọgbọn wa ni ṣiṣe ipinnu. Ṣugbọn idi idi ti Mo fi fun awọn irawọ 4 nitori pe o ni awọn ipolowo pupọ ati pe awọn ipele 65 nikan wa.
Mo ti lọ soke si ipele 50 ati awọn ti o ni die-die funny. Nipa awọn ipolowo, ohun kanna ni a le fo nipasẹ pipa intanẹẹti ṣugbọn lẹhinna awọn ipele diẹ ninu awọn akoko dabi ẹni pe o jẹ aimọgbọnwa ati nigba ti a padanu a tun n dojukọ ipenija kanna lẹẹkansi ati nitorinaa a mọ kini lati ṣe nigbamii ti a ṣere. ipele kanna.
Mo nifẹ rẹ O dabi awọn ipolowo iro yẹn ṣugbọn gidi. O kan dabi awọn ipolowo wọn nibiti wọn jẹ ipolowo iro ṣugbọn pẹlu ere yii ati awọn ere miiran o jẹ idakeji kii ṣe ipolowo iro Mo jẹ iyalẹnu gaan ẹnikan ti ṣe awọn ere ti o da lori awọn ipolowo yẹn iṣẹ to dara 👏
Mo tumọ si, ere igbadun lẹwa, bii o ṣe jẹ gaan, ṣugbọn ni ipele kan o yi aṣọ rẹ pada, Mo tumọ si pe Mo loye pe o jẹ apakan ninu itan naa, ṣugbọn fẹran, Mo gba ọkan ninu awọn aṣọ ọfẹ ti o le gba. lati wiwo ipolowo kan, ati ni bayi o ti lọ iru awọn idun mi, ere nla lapapọ.
Idaraya ere naa dara, ṣugbọn, o le ti ṣe apẹrẹ ọmọbirin naa dara diẹ sii. Awọn eya ni o wa nla. Nọmba awọn ipolowo kii ṣe nla, ṣugbọn o le pa Wi-Fi ati pe yoo yọ wọn kuro, ṣugbọn tun ṣe awọn ipele 5 kanna. Iwoye, apẹrẹ le dara julọ, awọn eya aworan dara, awọn ipolowo kere si yoo jẹ nla! o ṣeun fun akoko rẹ.
Mo ro pe eyi jẹ ere ti o tutu gaan nitori pe o jẹ ipilẹ ere pupọ julọ ti ikede eke. Emi yoo ti nifẹ rẹ ti kii ba ṣe fun ọpọlọpọ awọn ipolowo. Mo ti ṣe awọn ere pẹlu ọpọlọpọ awọn ipolowo tẹlẹ, ṣugbọn eyi ti pọ ju. O ba ere naa jẹ fun mi
ORUKO!!! Nkankan bikoṣe awọn ipolowo ati awọn ẹtan lati jẹ ki o pin alaye ti ara ẹni. MAA ṢE RA ADỌ ỌFẸ NIPA ỌPỌLỌPỌ awọn atunwo sọ pe ko yi iyipada igbohunsafẹfẹ ti awọn ipolowo pada ATI PÉ ỌPỌLỌPỌ eniyan ti n ṣe Clain yẹn ko le jẹ aṣiṣe! UNinstalling!!!!
Oniyi Ere MB naa pọ pupọ ṣugbọn ọmọbirin naa ati awọn eya aworan ko dara!........ Ninu pupọ MB yii u le fun ni iyalẹnu 🔥💯% Awọn aworan ti o dara. O yẹ ki o yi pada ... Nitori ni ode oni, eniyan fẹran awọn ere ti o ni didara pupọ ti awọn aworan soooooo Mo beere awọn apẹẹrẹ ayaworan & awọn olupilẹṣẹ lati jẹ ki o lẹwa diẹ sii. Fun bayi Mo ti pari gbogbo ere, Tẹsiwaju ṣiṣe bii ere yii…. Nìkan Superb 🙌👌
O ti wa ni seasy lati mu .O kọ mi bi o lati lo ọpọlọ mi lati ro ki emi ki o le jẹ ani ijafafa ati ki o le ro yiyara / yiyara ati ere yi tun le ṣe mi gidigidi lọwọ gbogbo awọn akoko, ma ani gbogbo ọjọ. Igba kan tun wa ti Emi ko le sun ni alẹ. Igba kan tun wa ti mo ti sun tẹlẹ, lẹhinna ni aarin alẹ nigbati awọn obi mi ti sun ni mo yoju mo jade lọ si yara nla ti mo yọ kuro lati ṣaja ki n le ṣere bẹẹni
Nibẹ gan ko si kannaa sile awọn ere. Awọn ipele diẹ akọkọ nilo oye ti o wọpọ. Awọn ipele lẹhin iyẹn, ni ipilẹ nilo awọn amoro odi. Ti o ba padanu nigbagbogbo, iwọ yoo ni lati wo opo awọn ipolowo ẹru laarin lati le tẹsiwaju. O di ailagbara ati pe o padanu anfani ni kiakia.
Awọn ipolowo pupọ wa ati awọn iṣẹju 5 akọkọ gbogbo ohun ti o ṣe ni wiwo iboju dudu kan Mo ṣe iwọn rẹ 4 nitori ere naa dara ṣugbọn ko dara pupọ ati awọn ipolowo pupọ o ma ni ibanujẹ gaan ati enoing ati fun awọn eniyan ti o ni awọn iṣoro ibinu. yoo buru fun wọn ṣe o le mu awọn ipolowo diẹ jade Ati pe diẹ ninu awọn nkan yoo jẹ aṣiṣe nitori im 8 nikan
O kere ju ere naa jẹ bii ipolowo ṣe ṣapejuwe rẹ. Ko dabi diẹ ninu awọn ere * Ikọaláìdúró *** Ikọaláìdúró * ipolongo naa ko jẹ ẹtan. Awọn iye ti awọn ipolongo mu ki awọn ere unplayable. O jẹ ere ti o dara, ṣugbọn dajudaju ko tọ lati sanwo lati yọ awọn ipolowo kuro. O jẹ ọrọ gangan: ipolowo, ipele atẹle, ipolowo, ipele atẹle.
Mo fi ere naa sori ẹrọ, o fun mi ni yiyan lati mu awọn atupale ṣiṣẹ & atilẹyin ati awọn ipolowo. Mo fi awọn ipolowo nikan silẹ, lu atẹle. Bayi wọn funni ni ikilọ ati bọtini 'Mo loye' eyiti o yẹ ki o gba mi siwaju. Mo lu o leralera ati pe ko si ohun ti o ṣẹlẹ. Ni ipilẹ, Mo ṣafihan pẹlu awọn aṣayan meji ati yiyan lati mu awọn mejeeji ṣiṣẹ ṣugbọn a fi agbara mu mi lati jẹ ki wọn ṣiṣẹ. Mo fi ere naa silẹ, pa a ati gbiyanju lati ṣii lẹẹkansi ni ọpọlọpọ igba. Bayi Mo gba iboju dudu lẹhin aami ibẹrẹ. O dara! Yọ kuro.
Boya ere ti o buru julọ. Mo tunmọ si o ni o ni ohun gbogbo ayafi kannaa. Gan buburu iwara ju. Ati nigba miiran o ko le paapaa gboju le kini awọn nkan jẹ eyiti a fun ni aṣayan ati awọn yiyan pupọ julọ igba yoo jade lati jẹ ohun ajeji pupọ, nkan ti ẹnikan ko gbọdọ ti rii tẹlẹ… Ti o ba dara pẹlu awọn isansa ti kannaa o le mu o sugbon opolopo igba awọn idahun ti o tọ ni ibamu si awọn ere ni horribly bizzare....
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn diẹ ninu awọn iṣoro ni pe Mo wa ni ipele 64 ati pe o di didi ati pe Mo duro fun igba pipẹ sibẹ ohun kanna ni Mo ni lati paarẹ ati fun ero mi ko ṣe igbasilẹ ati Mo nireti pe awọn atunṣe tabi awọn irawọ yoo sọkalẹ lọ
Ere yii dara titi di ipele 6. Iyẹn ni igba ti o bẹrẹ si beere fun isopọ Ayelujara, eyiti o ya mi lẹnu diẹ bi o ti kọ 'aisinipo' ninu apejuwe ere naa. Paapaa, ọpọlọpọ awọn ipolowo eegan.
Ere yi jẹ gidigidi dara! Ṣugbọn idi ti MO fi ṣe oṣuwọn irawọ 4 nitori ni gbogbo igba ti Mo pari ipele kan, MO gba ọpọlọpọ awọn ipolowo ati aisun. Jọwọ ṣatunṣe ọrọ yẹn. ~O ṣeun! ♡~
Eyi jẹ ere nla fun awọn ọmọde. O ni awọn teasers ọpọlọ ti o dara ti o ni ironu gaan. Ohun kan ṣoṣo ti o jẹ aṣiṣe ni pe awọn afikun pupọ wa. Ohun afikun yoo gbe jade lẹhin ti gbogbo ipele ti mo ti dun. Miiran ju ti nla ọpọlọ Iyọlẹnu fun awọn ọjọ ori 6+!
Scary Teacher 3D Simulátory dynj
Ere yii jẹ nla ṣugbọn iṣoro ni ọpọlọpọ awọn ipolowo. Mo ni ojutu kan fun gbogbo awọn ere iṣoro ipolowo offline. ti o wà:- pa rẹ mobile data ki o si Iro ohun gbogbo ìpolówó ti wa ni lọ. 😃😃 Nitori awọn ipolowo nilo asopọ intanẹẹti ṣugbọn o pa data alagbeka rẹ kuro. hahaha o ṣẹgun aderubaniyan ipolowo. 😃😃😃
Save The Girl Fritidsspill wnx
Mo nifẹ ere yii bi ọgbọn ti a kọ ni igbesi aye ojoojumọ jẹ pipe ṣugbọn o nilo ati oye oye lati pari awọn ipele Arabinrin / ọmọbirin naa wa ninu wahala nigbagbogbo ati pe ti a ba lo ọgbọn nitorina ko ni tẹle ohun ti oye ṣugbọn nigba ti a yan inlogical ohun ti o yoo awọn iṣọrọ kọja awọn ipele iru ati exiting / nice / ti o dara ju / inlogical / ati ki o tun awọn craters o ṣeun fun ṣiṣe a ere bi yi ki funny ......!
Ilana nla ṣugbọn awọn ipolowo pupọ. Awọn ipolowo jẹ ki ere naa ko ṣiṣẹ nitori ipolowo iṣẹju 30 wa lẹhin gbogbo yiyan ti o ṣe!! Paapaa ti o ba tẹ lati beere goolu rẹ lati yika yẹn lẹhinna ipolowo miiran wa !! Uninstalled 5 iṣẹju lẹhin fifi sori bi mo ti tẹlẹ a ti tunmọ si 4 adverts!